online left

CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bệnh Trĩ Nội

Trĩ Nội là một trong số những bệnh gây phiền toái tới sức khỏe cũng như trong sinh hoạt hàng ngày vì vậy bạn nên đi Chữa Bệnh Trĩ Nội càng sớm càng tốt

Tổng quan về bệnh trĩ

tong-quan-ve-benh-tri

Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến hiện nay nguyên nhân là do do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn vì bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường ngại ngùng và bỏ qua. Chỉ đến khi chảy máu nhiều hoặc bị sa búi trĩ thì bệnh đã ở cấp độ nặng và rất khó khăn trong quá trình điều.

 
 

Chảy máu do trĩ nội phải làm sao?

chay-mau-do-tri-noi-phai-lam-sao

Người bệnh khi mắc phải Bệnh trĩ nội thì triệu chứng điển hình đó là Đại tiện ra máu ban đầu có thể chỉ một ít nhưng nếu nặng có thể dẫn tới thiếu máu gây ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ cũng như sinh hoạt của người bệnh.

- Khi trĩ nội gây chảy máu, hậu môn rất dễ bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn. Vì.

 
 

Chi phí tiểu phẫu trĩ nội là bao nhiêu

chi-phi-tieu-phau-tri-noi

Hôm trước cháu có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận cháu bị mắc bệnh Trĩ nội độ 3 và cần phải tiến hành tiểu phẫu nên cháu muốn hỏi các bác sĩ là chi phí cho một lần tiểu phẫu là bao nhiêu ạ? Mong các bác sĩ sớm trả lời để cháu còn chuẩn bị ạ.

Chào bạn! Chi phí của tiểu phẫu Bệnh trĩ cần dựa vào tì.

 
 

Sự khác biệt giữa trĩ nội và trĩ ngoại

su-khac-biet-giua-benh-tri-noi-tri-ngoai

Bệnh trĩ được chia làm hai loại chính là trĩ nội và trĩ ngoại và có những biểu hiện khác nhau, sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn nhận ra sự khác biệt giữa hai loại bệnh này.

Nguyên nhân của bệnh trĩ

- Nhóm bệnh lý đường tiêu hóa: Hội chứng lỵ, viêm đại tràng mạn tính, rối loạ.

 
 

Dân văn phòng mắc bệnh trĩ do lười vận động

dan-van-phong-mac-benh-tri-do-luoi-van-dong

Có nhiều trường hợp đến điều trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Thiên Tâm mà bệnh nhân chủ yếu là Dân văn phòng thường ngồi nhiều và không vận động vì vậy việc phòng ngừa bệnh trĩ là rất đơn giản nếu bạn bỏ ra một chút thời gian hàng ngày.

Những người làm việc trong văn phòng, thường ít dậy đi lại, nhưn.

 
 

Tôi mắc trĩ nội độ 3 phải làm sao?

toi-bi-tri-noi-do-3-phai-lam-sao

Thưa các bác sĩ Phòng Khám Thiên Tâm tuần trước tôi có đi xét nghiệm thì các bác sĩ có kết luận là tôi mắc Trĩ nội độ 3 và có dặn tôi là phải cắt búi trĩ thì mới khỏi được. Tôi muốn hỏi triệu chứng của trĩ nội độ 3 là như thế nào và phương pháp điều trị ra sao? Mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  » 

Page 1 of 3