Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến

Đất đai là một trong những lĩnh vực pháp luật có nhiều quy định nhất, cũng là một trong những lĩnh vực phát sinh nhiều tranh chấp nhất. Để nắm rõ luật về đất đai kịp thời nhanh nhất và chính xác nhất dịch vụ Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại ra đời và phát triển nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây!

Luật đất đai ở Việt Nam hiện nay có nhiều thay đổi để phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Việc cập nhật những chủ trương, thay đổi đến với người dân còn nhiều hạn chế. Ngoài ra, cái khó khi xử lý các tranh chấp đất đai là nguồn gốc sử dụng kéo dài, văn bản pháp luật thay đổi, các căn cứ pháp lý trong giao dịch hơi hợt do sự thiếu hiểu biết của người mua – bán…Cũng vì thế nên các tranh chấp về đất đai thường rất kéo dài và khó giải quyết! 

Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài diện thoại của Luật dương gia:

Việc gặp gỡ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở là điều hết sức khó khăn tại Việt Nam. Do khoảng cách về không gian địa lý, các luật sư giỏi trong lĩnh vực nhà đất thường tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nhu cầu tư vấn và giải quyết tranh chấp thì phát sinh tại mọi nơi trên lãnh thổ Việt nam .

Vậy làm sao để Bạn có thể vẫn trao đổi được với luật sư giỏi hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất mà không phải đi lại để phát sinh chi phí ? Luật Dương Gia đã có giải pháp cho bạn!

Công ty luật Dương Gia với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật đất đai, Chúng tôi là một trong những đơn vị có uy tín cao trên thị trường và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thực tiễn. 

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn chất lượng tư vấn tốt nhất hiện nay trên thị trường. Thái độ tư vấn nhiệt tình, cởi mở, chuyên môn giỏi – tay nghề cao sẽ làm bạn thật sự hài lòng.

Ngoài ra công ty còn bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Mọi thông tin bạn trao đổi với luật sư sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

Tiết kiệm về thời gian & chi phí đi lại: Chưa bao giờ việc kết nối với luật sư lại dễ dàng đến thế, chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi số: 19006568, mọi vướng mắc pháp lý của bạn sẽ được giải đáp tận tình, Chúng tôi phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật sáng và các ngày nghỉ lễ từ 7h00 đến 22h00. Không phải mất cả ngày đi dến văn phòng luật sư chờ đợi, làm thủ tục tư vấn chỉ cần một cuộc gọi, không mất tiền cho luật sư mà vẫn nhận được câu trả lời nhanh chóng, chính xác.

Nội dung được tư vấn miễn phí

Tư vấn pháp luật đất đai về thủ tục đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hồ sơ, trình tự thủ tục, thời gian…:
Tư vấn pháp luật đất đai liên quan đến thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất, bao gồm: Hồ sơ đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng đất, trình tự, thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất, điều kiện, thuế…
Luật sư tư vấn quy định pháp luật và giải quyết tranh chấp về thừa kế đất đai, tài sản chung, tài sản riêng là đất đai nhà ở…
Tư vấn pháp luật đất đai về mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất bao gồm: Tư vấn chuẩn bị, soạn thảo các hợp đồng (chuyển nhượng, tặng cho…) quyền sử dụng đất, trình tự, thủ tục sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất … 
Tư vấn quy định pháp luật đất đai và các quy định khác liên quan đến vấn đề bồi thường giải phóng mặt bằng khi có quyết định thu hồi đất,…

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhứng dịch vụ tư vấn luật tính phí tại website https://luatduonggia.vn

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

 

Hình phạt nào cho tội phản bội tổ quốc

Nên lựa chọn ghế văn phòng theo những tiêu chí nào?

Trần Văn Nam