Những hậu quả khôn lường từ việc nhịn xuất tinh

Xuất tinh là một trong những hiện tượng sinh lý tự nhiên ở nam giới sau giai đoạn cuối của quan hệ tình dục hay thủ dâm, đây cũng là quá trình thụ tinh tự nhiên của con người. Chính vì thế, mà hoạt động xuất tinh là bình thường đối với sinh lý con người song một số người lại có những lý do khác nhau mà nhịn xuất tinh. Việc nhịn xuất tinh sẽ gây nên các hậu quả khôn lường mà bạn nên biết, bài viết dưới đây sẽ cung cấp  thêm thông tin cho bạn đọc.

Nhịn xuất tinh sẽ làm cho dương vật không còn xuất tinh

Như đã biết quá trình xuất tinh là hoạt động sinh lý bình thường và cũng là một trong những giai đoạn của quan hệ vợ chồng.

Nếu thường xuyên nhịn xuất tinh kéo dài sẽ gây nên phản ứng sinh lý đối với điều kiện tự nhiên của cơ thể, cùng với đó chức năng phóng tinh cũng sẽ bị ức chế. Và khi nhịn xuất tinh nhiều, kéo dài sẽ làm cho nam giới xuất hiện bệnh không xuất tinh, kéo theo đó là nhiều trường hợp hệ lụy từ căn bệnh này sẽ được dẫn ra. 

Viêm tinh hoàn

Tinh hoàn là bộ phận cấu tạo cơ thể người, là cơ quan sản sinh ra tinh trùng để tạo nên tinh dịch. Đối với những trường hợp bình thường trong quan hệ vợ chồng thì quá trình này sẽ diễn ra suôn sẻ và có sự phối hợp với nhau.

Tuy nhiên, một số trường hợp nhịn xuất tinh  thì sẽ làm cho tốc độ máu để khôi phục lại của bộ phận dương vật là rất chậm, gây nên các hậu quả khôn lường trong đó có hiện tượng viêm tinh hoàn.

Tác hại của kìm nén xuất tinh 

Gây nên bệnh ung thư tiền liệt tuyến

Đối với những cơ thể nam giới bình thường, sau khi xuất tinh từ 2 đến 3 phút dương vật sẽ được trở về trạng thái lưu thông máu bình thường.

Tuy nhiên, đối với trường hợp nhịn xuất tinh thường xuyên làm cho quá trình này bị hạn chế, từ đó gây nên các nguy cơ của viêm tiền liệt tuyến và năng hơn là gây nên ung thư tiền liệt tuyết làm suy giảm chức năng sinh lý ở nam.

Làm cho thần kinh suy nhược

Qúa trình xuất tinh là một trong những giai đoạn sinh lý bình thường của nam giới trong quá trình quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, có nhiều cặp vợ chồng do chưa có kế hoạch sinh con hay sợ quá trình xuất tinh làm cho mang thai nên thường nhịn xuất tinh. Và khi nhịn xuất tinh như thế sẽ khiến cho não bộ của nam giới luôn trong trạng thái bị căng thẳng, ức chế.

Và những dấu hiệu về căng thẳng thần kinh kéo dài này sẽ gây nên cho những người đó thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ kéo dài, đau đầu, chóng mặt và gây nên tình trạng bị lãng quên thường xuyên.

Thần kinh suy nhược

Gây nên hiện tượng xuất tinh ngược gây nên hiện tượng vô sinh

Theo đúng quy luật tự nhiên tinh dịch sẽ được xuất ra bên ngoài, thế nhưng nếu kìm chế không xuất tinh sẽ gây nên hiện tượng xuất tinh ngược và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Bệnh trĩ

Qúy ông thường xuyên nhịn xuất tinh cũng gây ảnh hưởng lớn đến tuần hoàn máu ở khu vực hậu môn, từ đây cũng là tác nhân của bệnh trĩ hình thành.

Gây nên bệnh vô sinh ở nam

Kìm chế xuất tinh là điều vô cùng có hại đối với có thể của bạn và hành động này được cho là thiếu sáng suốt của các cặp đôi khi yêu. Chính vì thế tìm kiếm giải pháp thích hợp cho quá trình yêu là điều cần thiết  bạn nên biết, bởi lẽ hìm nén xuất tinh sẽ gây ra nhiều hiệu quả cực kì nghiêm trọng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về tác hại của kìm chế xuất tinh mà bài viết này muốn chia sẻ thêm cho bạn đọc. Mong rằng, với những chia sẻ này sẽ thật sự hữu ích cho những ai quan tâm đến vấn đề này.

Vui lòng liên hệ số Hotline: 0983 918 095 để được tư vấn xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> Mất ngủ kéo dài hãy tìm đến cây thuốc dân gian Hà Thủ Ô

>>> Bệnh rò hậu môn nên ăn gì ?

Trần Văn Nam