";} /*B6D1B1EE*/ ?>
online left

CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Nứt Kẽ Hậu Môn

Phòng bệnh nứt kẽ hậu môn như thế nào?

phong-benh-nut-ke-hau-mon-nhu-nao

Nứt kẽ hậu môn là vết loét do lớp da ống hậu môn dưới vùng nếp nhăn bị nứt ra mà thành gây khó chịu và đau đớn cho người bệnh ở hậu môn mỗi khi đi vệ sinh vì vậy để bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất sau đây Phòng Khám Thiên Tâm sẽ tư vấn cho bạn cách Phòng bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả.

Nứt kẽ hậ.

 
 

Những sai lầm khi điều trị nứt kẽ hậu môn

sai-lam-trong-dieu-tri-nut-ke-hau-mon

Nứt kẽ hậu môn nếu không được kịp thời chữa trị, vết nứt có thể bị viêm nhiều lần, nhiễm khuẩn xuống dưới vùng da ranh giới hậu môn, còn có thể gây apxe hoặc đường Rò hậu môn vì vậy bạn không nên chủ quan trong quá trình điều trị mà phải thực hiện đúng chỉ dẫn của Bác sĩ

1/ Sử dụng thuốc không đú.
 
 

Chảy máu ở hậu môn

chay-mau-o-hau-mon

Có nhiều bệnh nhân gửi câu hỏi tới Phòng Khám Thiên Tâm thắc mắc là sau khi đi đại tiện thì thường thấy hiện tượng Chảy máu ở hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì? Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho bạn.

 
 

Bệnh Nứt kẽ hậu môn

benh-nut-ke-hau-monBệnh nứt kẽ hậu môn là gì?

Nứt kẽ hậu môn là vết loét có chiều dài từ 0,5cm đến 1cm thường gây đau đớn cho người bệnh thường gặp ở người trung tuổi và thường gặp ở nam giới hơn nếu không chữa trị kịp thời có thể là nguyên nhân mắc các bệnh như Apxe hậu môn hoặc Rò hậu môn.

 
 

Trẻ bị Nứt kẽ hậu môn

tre-bi-nut-ke-hau-mon

Do trẻ nhỏ thường có làn da nhạy cảm mỏng manh nên nếu không vệ sinh cho trẻ đúng cách rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng Nứt kẽ hậu môn ở trẻ nhỏ vì vậy bạn cần chú ý và có phương pháp điều trị kịp thời.

 
 

Điều trị Nứt kẽ hậu môn

dieu-tri-benh-nut-ke-hau-mon

Bệnh Nứt kẽ hậu môn không chỉ gặp ở người lớn mà còn có thể mắc ở trẻ em và đối với từng độ tuổi mà bác sĩ sẽ có những phương pháp phòng ngừa và điều trị khác nhau.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2