Nên lựa chọn ghế văn phòng theo những tiêu chí nào?

Nên lựa chọn ghế văn phòng theo những tiêu chí nào?

Công ty bạn đang cần mua ghế văn phòng nhưng bạn không biết nên lựa chọn ghế ra sao. Mong rằng với những kinh nghiệm của nội thất Đăng Khoa được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé!

Chọn ghế văn phòng theo thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ghế văn phòng khác nhau. Một gợi ý đơn giản và dễ dàng nhất chính là bạn chọn sản phẩm theo thương hiệu. Những thương hiệu nội thất đã có uy tín nên được hướng đến để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt. Nếu bạn chọn ghế của những thương hiệu không ai biết đến hoặc mới hình thành, rủi ro gặp phải về chất lượng rất cao.

Nên lựa chọn ghế văn phòng theo những tiêu chí nào?

Chọn ghế văn phòng theo mục đích sử dụng

Tiêu chí tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn chính là mục đích sử dụng. Một sản phẩm ghế dù có tốt, có chất lượng và đắt đỏ đến đâu nhưng không phù hợp với mục đích sử dụng đương nhiên không tốt. Ví dụ, bạn muốn mua ghế cho phòng giám đốc, muốn mua ghế cho trưởng phòng hay ghế cho nhân viên? Thiết kế, kiểu dáng của ghế rất đa dạng trong đó có thể điểm danh những kiểu dáng ghế văn phòng cơ bản nhất hiện nay là ghế chân tĩnh, ghế chân gấp, ghế chân quỳ và ghế xoay. Trong đó ghế xoay có giá thành đắt nhất nhưng đem đến sự thoải mái khi ngồi nhất. Ghế gấp có ưu điểm dễ dàng gấp gọn khi không có nhu cầu dùng tới… Vậy mục đích sử dụng của bạn là gì? Hãy căn cứ vào đó để lựa chọn ghế với tính năng phù hợp nhất. Theo lời khuyên của chúng tôi, bạn nên đầu tư sắm những chiếc ghế xoay để ngồi làm việc được thoải mái, còn hạn chế những bệnh mà dân văn phòng thường hay mắc phải…

Nên lựa chọn ghế văn phòng theo những tiêu chí nào?

Chọn ghế phù hợp với thiết kế của văn phòng

Một văn phòng làm việc cần rất nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất chính là yếu tố tiện nghi và thẩm mỹ mới đem đến hiệu quả làm việc cao. Mua ghế văn phòng cần có kích thước phù hợp tránh gây chật chội cho không gian. Hơn nữa, màu sắc và thiết kế của ghế cũng phải hợp lý với thiết kế chung của văn phòng. Một văn phòng thiết kế hiện đại, sử dụng những chiếc ghế trắng đầy thanh lịch nhưng vẫn có thể điểm xuyết thêm 1 vài chiếc ghế màu xanh hay màu đỏ thật ấn tượng tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian.

Hãy liên hệ ngay với nội thất Đăng Khoa chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách lựa chọn ghế văn phòng cũng như được cung cấp, báo giá sản phẩm chất lượng, hợp lý nhất!

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Phân loại đái tháo đường giúp điều trị tốt hơn

Những cơ hội việc làm rộng mở với tấm bằng Cao đẳng Dược

 

Trần Văn Nam