Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật hiệu quả cao, chất lượng đảm bảo

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật sẽ giúp các chị em giảm tải áp lực về dao kéo. Phương pháp này mới ra mắt thị trường đã thu hút được sự chú ý của nhiều chị em.

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật không còn là xa lạ gì đối với mỗi chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này, hiểu được tâm lý các chị em, bài viết hôm nay sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề này giúp các chị em tự tin hơn khi đưa ra quyết định của mình.

THU NHỎ VÙNG KÍN KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Liệu pháp thu nhỏ âm đạo giúp cho chị em phụ nữ tìm lại cảm giác khi yêu, siết chặt hơn nữa tình cảm vợ chồng đồng thời điều trị căn bản một số những bệnh lý liên quan như tiểu són, tiểu không kiểm soát, trị và ngăn ngừa tình trạng viêm âm đạo âm hộ, tăng cường khả năng thụ tinh, mang thai….Thu nhỏ âm đạo có thể được can thiệp bằng phẫu thuật chỉnh hình hoặc ứng dụng công nghệ khoa học trong lĩnh vực phụ khoa thẩm mỹ mà không cần đến thủ tục dao kéo.

Đọc thêm: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-tham-my-vung-kin/

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật là một liệu pháp trị liệu hiện đại ứng dụng công nghệ laser quang nhiệt được công nhận và thực hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật là thủ thuật đơn giản, không mất nhiều  thời gian ( khoảng 10 phút cho 1 lần điều trị) có thể được thực hiện ngay tại các phòng khám hoặc các các sở y tế. Thu nhỏ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị để cải thiện sự thỏa mãn tình dục cho bệnh nhân bị lỏng nhão âm đạo do sinh nở và tần suất quan hệ nhiều. Lỏng nhão thành âm đạo do phân phát, rách âm hộ có thể gây ra cảm giác khó chịu khi tiểu tiện hoặc giảm sút khoái cảm tình dục.

Bằng cách làm căng âm đạo, thu hẹp đường kính vòng âm đạo, cải thiện và gia tăng sự co bóp các khối cơ, phương pháp của chúng tôi gần như phục hồi toàn vẹn đường âm đạo cho bạn cảm giác \” chặt chẽ” , \” khít khao” ở vùng nhạy cảm đồng thời phương pháp này còn giúp thay đổi màu sắc âm hộ, giúp môi trong ửng sắc hồng trả lại vẻ đẹp thời thiếu nữ cho bạn đầy tự tin, hứng khởi với người bạn đời.

Những lưu ý khi thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật không hề gây đau đớn hay chảy máu, các bạn có thể đi lại hay sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện thủ thuật. Thế nhưng, bạn vẫn cần phải lưu ý kiêng quan hệ tình dục từ 5 đến 7 ngày để vùng kín của bạn hoàn toàn ổn định và trở về trạng thái bình thường.

Đối với phụ nữ sau sinh thì phải ít nhất 3 tháng sau thì mới có thể thực hiện thủ thuật này được. Bởi lúc này vùng kín của các bạn mới trở lại bình thường sau khi trải qua việc sinh đẻ, có như vậy thì việc thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật mới đạt hiệu quả tối ưu.

Các bạn có thể thu nhỏ âm đạo nhiều lần trong đời và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của các chị em. Tuy nhiên hiệu quả của mỗi lần điều trị còn phụ thuộc vào tần suất quan hệ tình dục cũng như số lần mang thai và sinh con của các chị em. Tìm hiểu nhưng kiến thức bổ ích về thẩm mỹ vùng kín tại PKTMVBA.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Làm sao để da mặt căng bóng không tì vết như gái 18

>>> Giải đáp thắc mắc tiền thắp hương xong có được tiêu không

Trần Văn Nam