Truyện tranh Attack on titan chap 56: Diễn viên

“Diễn viên” là tiêu đề chương thứ 56 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 56

Eren tiếp tục nhớ lại ngày càng nhiều về việc anh ta đối đầu với Reiner và Bertolt, vì vậy anh ta vội vàng viết mọi thứ ra giấy. Trong khi đó, Hange nói chuyện với Djel Sannes và Ralph trong phòng giam của họ, tiết lộ rằng Sannes đã bị lừa tiết lộ thông tin. Sau đó, Hange tức giận gặp Eren, người đưa cho họ những ghi chép về trải nghiệm của mình. Đồng thời, nó được tiết lộ cho các thành viên của Squad Levi và Reeves Company rằng Historia sẽ trở thành nữ hoàng tiếp theo. Mặc dù ban đầu cô gái phản đối, nhưng sau áp lực của Levi, cô đã đồng ý với kế hoạch và theo lệnh của Erwin, Công ty Reeves sẽ giao Eren và Historia cho Đội Nội vụ Quân cảnh để tìm Rod Reiss. Tuy nhiên, kẻ đã giết mẹ của Historia trước đó xuất hiện, giết chết Dimo ​​Reeves và bắt hai con tin.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 56

Sáng sớm, Eren đột nhiên thức dậy, nhớ lại nhiều hơn về cuộc gặp gỡ của mình với Reiner và Bertolt. Trong khi anh ta vội vã đi đâu đó, trước khi anh ta quên thông tin, Jean và Armin đặt câu hỏi về hành vi của anh ta. Trong khi đó, Djel Sannes bước vào phòng giam nơi Ralph đang bị giam giữ, khiến người sau phải ngạc nhiên. Sannes bắt đầu nghẹt thở đồng đội của mình vì đã phản bội nhà vua, nhưng Hange tiết lộ rằng Ralph không hề bị thẩm vấn, điều duy nhất anh ta buộc phải làm là đọc từ một kịch bản. Sannes nhận ra rằng anh ta đã bị lừa để tiết lộ thông tin và coi những kẻ cầm tù của anh ta là quỷ, nhưng Hange trả ơn và nói rằng Bộ trưởng Nick chắc cũng nghĩ như vậy về những kẻ giết anh ta. Sau khi trao đổi lời nói khác, Sannes đang khóc chúc Hange may mắn, nói rằng ngay cả khi họ thành công, sẽ có một người khác đảm nhận vai trò của họ sau này.

Sau đó, Hange tức giận rõ ràng đi lên lầu, đá vào chiếc bàn mà Eren nhìn thấy. Hange che giấu nó bằng cách nói rằng đó là một con gián nhưng sau đó ngạc nhiên khi thấy Eren đưa cho họ những tờ giấy có chứa các cuộc trò chuyện của anh với Reiner, Bertolt và Ymir.

Eren nhớ lại về Reiner và Bertolt trong truyện tranh Attack on titan chap 56

Đồng thời, Nifa cảm ơn Levi vì sự chăm chỉ của cô ấy. Sau đó anh ta bảo cô tiết lộ những lời của Erwin cho mọi người có mặt. Cô do dự khi thấy Dimo ​​Reeves và con trai anh ta là Flegel có mặt, nhưng Levi khẳng định rằng họ ở lại để lắng nghe và Nifa tiết lộ rằng Historia sẽ trở thành nữ hoàng, khiến các thành viên trong đội của Levi bị sốc. Levi lưu ý rằng họ vẫn chưa được thông báo về điều này cho đến nay và nói rằng gia đình Reiss là dòng máu hoàng gia thực sự. Lịch sử ngạc nhiên rõ ràng nói rằng đó không phải là điều cô ấy có khả năng làm và mặc dù Levi hiểu rằng vị trí đó không phải là thứ mà người ta có thể đồng ý thực hiện tại chỗ, nhưng vẫn tiếp tục khẳng định rằng điều đó không quan trọng. Anh ta nắm lấy áo sơ mi của Historia, bảo cô ấy chạy đi nếu cô ấy muốn, nhưng cũng nói rằng một hành động như vậy sẽ vô ích. Historia ngã xuống và Levi tiếp tục bài phát biểu của mình, hỏi mọi người xem liệu họ có biết họ sẽ làm gì vào ngày mai hay không, giải thích rằng số phận của họ không chắc chắn nên họ phải chiến đấu chống lại những kẻ cản đường mình. Anh ta quay sang Historia một lần nữa, nói với cô ấy rằng hãy quyết định vì không có thời gian, sau đó cô gái nói rằng cô ấy sẽ làm điều đó. Levi nắm lấy tay cô để cô đứng dậy, nói rằng anh đang trông cậy vào cô.

Levi gây áp lực với Historia trong truyện tranh Attack on titan chap 56

Nifa sau đó được phép tiếp tục, tiết lộ kế hoạch sẽ bắt đầu ngày hôm nay – nhờ Công ty Reeves giao Eren và Historia cho Đội nội vụ thứ nhất. Mục đích thực sự là xác định vị trí của người đàn ông có quyền cao nhất thực sự trong Bức tường – Rod Reiss. Nó được tiết lộ rằng đây là những lời mà Erwin chuyển tiếp cho Dot Pixis. Erwin cũng nói rằng họ muốn thẩm vấn động cơ bỏ rơi người dân của Rod Reiss và tiếp tục bằng cách tiết lộ mục đích thực sự của hoạt động – để thay đổi hệ thống bằng cách để nhà vua hiện tại thừa nhận Historia là nữ hoàng thực sự.

Dimo bị giết bởi đội trưởng Ackerman trong truyện tranh Attack on titan chap 56

Chiến dịch bắt đầu với việc Dimo ​​”bắt” Eren và Historia. Con trai ông đặt câu hỏi tại sao họ tiếp tục làm theo lệnh của Levi và Dimo ​​nói rằng mặc dù Levi có thể đáng sợ nhưng anh ấy là một người tốt. Sau khi nghe lời cha mình, Flegel đi ra ngoài trong khi Dimo ​​trang bị cho Eren và Historia những thanh kiếm nhỏ, nhằm kích hoạt sự biến đổi của Eren. Sớm hơn họ mong đợi, Đội trưởng Ackerman từ Đội Nội vụ Thứ nhất đến, tiết lộ với Historia chính là kẻ đã giết mẹ cô từ năm năm trước. Anh ta đưa Dimo ​​ra ngoài nói chuyện, hỏi về “Levi Ackerman.” Không biết về họ của Levi, Dimo ​​tiếp tục chơi trò bằng cách nói rằng đội trưởng của Quân đoàn Khảo sát chắc chắn sẽ truy sát anh ta vì đã bắt cóc Eren và Historia. Đội trưởng Ackerman tiết lộ rằng anh ta là người dạy cho Levi và tiến hành cắt cổ Dimo. Khi Flegel nấp sau một cái cây, cố gắng giữ cho mình im lặng, anh ta bị các thuộc hạ của mình tiếp cận, những người đã tiết lộ thiết bị của Eren và Historia. Bắt hai con tin, anh ta nói rằng đã đến lúc Đội Kiểm soát Chống Nhân sự thể hiện những gì họ có thể làm.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://chuatribenhtri.net/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-55-noi-dau/

https://chuatribenhtri.net/truyen-tranh-kingdom-vuong-gia-thien-ha-chap-10-thieu-phong-bi/

Trần Văn Nam