Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 10: Thiếu phòng bị

Thiếu phòng bị là tiêu đề chương thứ 10 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 10:

Mạc Tháp, tên thợ săn man rợ dùng ống thổi theo dõi Điêu dưới ánh trăng, phát hiện ra sát khí của hắn, Tín nhảy ra khỏi giường và nghi ngờ điều gì đó. Điêu nhớ lại điều gì đó mà ông của cô đã nói với cô khi Mạc Tháp quyết định tấn công, khi anh bắt đầu thổi bay nhưng một chiếc bao kiếm lao vào anh và rơi xuống đất nơi anh vừa đứng. Mạc Tháp hồi phục và thấy Tín đang đứng phía trên mình, Tín đưa ra thử thách cho Mạc Tháp. Quân nổi dậy của Sei Kyou lần theo dấu vết nguy hiểm mà Mạc Tháp đã để lại, dẫn họ đến điểm hẹn.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 10​

Tín và Mạc Tháp đối đầu với nhau. Mạc Tháp đặt câu hỏi liệu Tín có phải là người giết Jo Kan hay không, Tín hỏi anh ta sẽ làm gì nếu anh ta bị như vậy, Mạc Tháp nói rằng anh ta sẽ làm cho Tín đau khổ trước khi giết anh ta. Đánh giá ngoại hình của mình Tín ước tính sức mạnh của Mạc Tháp và cho rằng anh ta trông yếu ớt, Tín chế nhạo Mạc Tháp trước khi người thợ săn đưa ống thổi lên miệng anh ta. Cơ thể của Tín phản ứng và Mạc Tháp tiết lộ rằng anh ta sử dụng phi tiêu độc đủ mạnh để giết một con voi, tuy nhiên vì Tín đánh giá thấp anh ta nên Mạc Tháp đã bỏ phi tiêu của mình và tuyên bố rằng anh ta sẽ chứng minh một chiến binh vĩ đại như thế nào bằng cách để lộ hai chiếc rìu tay nhỏ. Không chút do dự, Mạc Tháp phóng mình về phía Tín với tốc độ cực nhanh. Tín cũng rất nhanh, anh vừa né tránh vừa phản công nhưng lại bị bất ngờ khi chém không tìm thấy thứ gì ngoài làn không khí loãng.

Niềm tin là tiêu đề chương thứ 11 của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 11

Cuộc đấu của Tín và Mạc Tháp tiếp tục, Doanh Chính quan sát cuộc chiến từ xa. Tín né được đòn của Mạc Tháp trong gang tấc và lại bị phản đòn, lần này anh hơi sượt qua cánh tay của tên sát thủ. Ngã xuống đất Tín nhanh chóng phục hồi lời nguyền rủa Mạc Tháp khi anh đứng dậy. Mạc Tháp nhận ra Doanh Chính đã xuất hiện, Doanh Chính đề nghị Tín giúp đỡ và Tín từ chối. Mạc Tháp cho rằng việc Doanh Chính không tham gia cuộc chiến như một sự đánh giá thấp khác về khả năng của anh ấy khiến anh ấy càng tức giận hơn. Mạc Tháp tung ra một cuộc tấn công tổng lực tấn công Tín với các đòn tấn công lặp đi lặp lại, Tín hầu như không tránh được một đòn tấn công trực tiếp vào cơ thể của mình và bị rơi xuống đất một lần nữa. Tín đứng dậy, Điêu và Doanh Chính nhận ra Tín đang do dự. Doanh Chính kêu gọi Tín tiến lên phía trước, trao quyền cho anh ta để tấn công thay vì phòng thủ, đưa hai chiến binh vào bế tắc.

Trong khi đó khi trở lại thủ đô, Tứ Thị tiếp tục nghi ngờ tướng quân Vương Kị bằng cách chỉ ra rằng cái đầu mà anh ta mang đến cho Ketsu Shi đã bị đánh đập và biến dạng để xác định có phải đầu của Xương Văn Quân hay không. Tướng Vương Kị tuyên bố rằng tất cả những kẻ thù đã ngã của ông ta đều nhìn theo hướng đó và thản nhiên đe dọa sẽ cho Tứ Thị xem bằng một trong những cái đầu của quyền trượng của ông ta. Tứ Thị thắc mắc về động cơ của Vương Kị, Vương Kị thẳng thắn nói với Tứ Thị rằng anh sống vì một thế giới tràn ngập trận chiến.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://chuatribenhtri.net/lam-sao-de-da-mat-cang-bong-khong-ti-vet-nhu-gai-18/

https://chuatribenhtri.net/giai-dap-thac-mac-tien-thap-huong-xong-co-duoc-tieu-khong/

Trần Văn Nam