Vinhomes Cổ Loa kiến tạo không gian sống thượng lưu

Vinhomes Cổ Loa kiến tạo không gian sống thượng lưuDự án Vinhomes Cổ Loa được xây dựng vị trí được thiên nhiên ưu ái gần với 2 con sông lớn, cùng với đó là quy hoạch dự án xanh, giúp cho dự án có được nhiều không gian sống xanh và gần gũi nhất với thiên nhiên.

Song hàng với đó là những tiện ích được chủ đầu tư quan tâm đặc biệt tạo nên đẳng cấp 5 sao cuộc sống an lành, hạnh phúc và mạnh khỏe.

Vinhomes Cổ Loa, kiến tạo không gian sống thượng lưu:

  • Dự án nhận được những đánh giá cao từ phía chuyên gia cũng như nhiều khách hàng, bởi sở hữu những lợi thế vượt trội, Vinhomes Cổ Loa đã tạo nên nhiều sự khác biệt lớn so với những dự án có cùng phân khúc:
  • Vinhomes Đông Anh được xây dựng với nhiều loại hình như biệt thự, liền kề, shophouse hay các căn hộ chung cư cao cấp… đều được thiết kế một cách độc đáo và hiện đại;
  • Xây dựng khu đô thị gần gũi với thiên nhiên nhưng không làm mất đi vẻ tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại đã được các kiến trúc sư nghiên cứu và thiết kế phù hợp;
  • Ngoài ra, Vinhomes Cổ Loa xây dựng và trồng nhiều cây xanh cũng mang lại nguồn không khí trong lành và tươi mới cho cư dân tại dự án.

Vinhomes Cổ Loa đông anh với hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp:

  • Một trong những điểm nhấn và tạo sự khác biệt của dự án được xây dựng đồng bộ về hệ thống tiện ích. Tiện ích tại Vinhomes Cổ Loa khá đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về việc vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng.
  • Trung tâm mua sắm theo hướng hiện đại hóa và sang trọng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Tại đây hội tụ rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước để đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân;
  • Không những vậy, tiện ích giải trí tại Vinhomes Cổ Loa cũng được đầu tư với quy mô lớn;
  • Với nhiều khu vui chơi giải trí phức hợp. Các không gian khu vui chơi được thiết kế để phục vụ rất nhiều hoạt động bao gồm có công viên nước, thủy cung, khu vui chơi trẻ em, đường dạo ngoài hồ và các khu công viên.
  • Lựa chọn sống tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cư dân có thể sở hữu được một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và thường hưởng một không gian sống xanh;

Bên cạnh đó cư dân còn có thể sử dụng những hệ thống tiện ích mà nhà đầu tư xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu vui chơi và giải trí của mình. Mang đến cho cư dân một lựa chọn không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp tốt nhất.

Trần Văn Nam